Công thức trà đào cam bưởi mát lạnh

Công thức trà đào cam bưởi mát lạnh

Bạn đang thèm một ly trà ngọt ngào thơm mát để xua tan đi cái nóng gay gắt của thành thị? Trà đào Tearoma kết hợp cùng hương trái cây chua chua ngọt ngọt của cam và bưởi sẽ không làm bạn thất vọng. Trà đào Tearoma với hương thơm từ trái đào chín mọng trên nền trà đậm đà từ nguồn trà chất lượng từ 100% búp trà phủ sương trên cao nguyên Lâm Đồng sẽ mang đến cho bạn phút giây uống trà thật trọn vẹn, để bạn chinh phục mọi mục tiêu một cách dễ dàng nhất. Với Tearoma, chuyện khó có là chi?

Tearoma gửi đến bạn công thức trà đào cam bưởi chuẩn vị quán dễ gây nghiện, mời bạn thử ngay nhé! 

 

Nguyên liệu: 

50 ml nước sôi

1 túi trà đào túi lọc Tearoma

50 ml nước ép bưởi (có thể dùng nước ép đóng chai)

50 ml nước ép cam tươi (có thể dùng nước ép đóng chai)

2 muỗng đường cát

1 vài lá bạc hà để trang trí

Cách làm:

Bước 1: Cho 1 gói trà túi lọc vào 50ml nước sôi

Bước 2: Chờ khoảng 10 phút để vị trà thật đậm đà. Khuấy đường vào thật đều, bạn đừng quên điều chỉnh theo khẩu vị của mình nhé!

Bước 3: Cho nước ép cam và bưởi vào ly bạn ơi!

Bước 4: Hihi sắp xong rùi. Tiếp theo, bạn cho đá và trang trí lá bạc hà lên mặt nhé! 

Chúc các bạn có trải nghiệm thật mượt mà cùng công thức trà đào cam bưởi siêu dễ làm siêu ngon lành này nhé!

Bài trước Bài sau